City Hunter Movie: Shinjuku Private Eyes

1,832 lượt xem
Nhóm sub: HLouis Fansub

Dựa theo bộ manga cùng tên của Tsukasa Hojo, City Hunter xoay quanh câu chuyện của Thám tử tư Ryo Saeba - một người dọn rác của thành phố Shinjuku. Anh vốn là một lính bắn tỉa siêu hạng và luôn luôn nhận những nhiệm vụ được bởi giao khách hàng khi họ ghi dòng tin nhắn XYZ lên một tấm bảng ở ga Shinjuku. Mặc dù rất đẹp trai, khôi ngô, Ryo lại có một tật xấu là rất sở khanh và hay giở trò biến thái với phụ nữ (đa phần khách hàng của anh là những cô gái trẻ đẹp). Đồng hành với Ryo là Kaori Makimura, người em gái của cộng sự đã chết của anh, và kiêm luôn người trừng trị mỗi khi Ryo giở trò biến thái với phụ nữ.

Lần này, Ryo và Kaori sẽ nhận nhiệm vụ bảo vệ Ai – một sinh viên kiêm người mẫu, đồng thời là con gái của một tiến sĩ đã chết trong một tai nạn xe hơi. Điều gì sẽ xảy đến với họ? Tại sao Ai lại bị một tổ chức quân sự nhắm tới? Liệu lần này anh chàng “City Hunter” điển trai của chúng ta có thành công trong việc bảo vệ khách hàng của mình không? Mời các bạn đón xem!


City Hunter Movie: Shinjuku Private Eyes City Hunter Movie: Shinjuku Private Eyes Vietsub City Hunter Movie: Shinjuku Private Eyes HD City Hunter Movie: Shinjuku Private Eyes full